วิธี แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ให้สวยเด่นราวกับเจ้าหญิง

เผยเคล็ดลับและวิธีแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวให้สวยสง่างามในวันมงคลสมรส

วันมงคลสมรสถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของเจ้าสาวทุกคน ซึ่งใคร ๆ ต่างก็บอกว่าวันนี้เจ้าสาวขอเป็นผู้หญิงที่สวยและมีความสุขที่สุด ส่งผลให้ว่าที่เจ้าสาวใช้เวลาในการเตรียมตัว เตรียมผิวและลดน้ำหนักกันเป็นแรมปี ยิ่งในปัจจุบันสาว ๆ ส่วนใหญ่ขอสวยแบบครบสูตรด้วยการเข้าคอร์สเสริมความงาม ก็เพื่อให้ตนเองสวยที่สุดในวันสำคัญนั่นเอง

 แต่งหน้าเจ้าสาว-2

1.อยากสวยเป๊ะ แต่งหน้าทำผมเจ้าสาวอย่างไร

ในส่วนของการแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวนั้น หัวใจสำคัญที่จะช่วยให้การแต่งหน้าเจ้าสาวออกมาสวยเป๊ะที่สุดได้ การเลือกรูปแบบและสีสันในการแต่งหน้าเจ้าสาวจำเป็นต้องเลือกให้แมชกับรูปแบบของชุดเจ้าสาวด้วย เพื่อให้การแต่งหน้าเจ้าสาวและการทำผมดูสวยสง่ารับกันทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ไม่ดูขัดตาและขัดแย้งกันในตัวเอง

2.การเลือกผมเจ้าสาวให้เข้ากับโครงหน้า

การเลือกทรงผมเจ้าสาวนั้นถือว่าเป็นอีกเรื่องสำคัญที่เจ้าสาวต้องให้ความสำคัญ ซึ่งการเลือกทรงผมเจ้าสาวที่ดีและช่วยส่งให้เจ้าสาวดูสวยเด่นที่สุดคือการเลือกทรงผมเจ้าสาวให้เข้ากับโครงหน้า เพราะแน่นอนว่าเจ้าสาวแต่ละคนมีโครงหน้าที่แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกทรงผมที่เหมาะสมที่สุดกับโครงหน้าของตนเองจึงช่วยให้เจ้าสาวดูสวยเด่นและสมบูรณ์แบบที่สุด

3.เทคนิคการแต่งหน้าเจ้าสาวให้รับกับโครงหน้าและทรงผม

สำหรับการแต่งหน้าเจ้าสาวให้รับกับโครงหน้าและทรงผมนั้น หากเจ้าสาวเป็นสาวหน้ารูปไข่ งานนี้ถือว่าโชคดีมาก เพราะไม่ว่าจะแต่งหน้าเจ้าสาวโทนสีไหนรูปแบบใดก็สามารถแต่งหน้าให้สวยสง่าได้ทั้งหมด ส่วนสาวรูปหน้าอื่น ๆ อย่างเช่นสาวหน้าเหลี่ยม การแต่งหน้าเจ้าสาวจะเน้นแต่งหน้าเพื่อช่วยพลางเหลี่ยมมุมของใบหน้า หรือถ้าเป็นสาวหน้ายาว การแต่งหน้าเจ้าสาวจะต้องแต่งเพื่อพลางความยาวของใบหน้า เหล่านี้เป็นต้น ซึ่งการแต่งหน้าเจ้าสาวให้รับกับโครงหน้านี้ เจ้าสาวสามารถปรึกษากับช่างแต่งหน้ามืออาชีพได้ เพื่อให้การแต่งหน้าเจ้าสาวดูสวยงามและเหมาะสมกับรูปหน้าของตนเองมากที่สุด

4.วิธีการแต่งหน้าเจ้าสาวผิวคล้ำให้ดูสว่าง

ในส่วนของการแต่งหน้าเจ้าสาวที่มีผิวคล้ำให้ดูสว่างขึ้นมีเทคนิคง่าย ๆ ในการแต่งหน้า นั่นคือการเลือกเฉดสีในการแต่งหน้าที่สว่างกว่าสีผิวจริงเพียง 1 เฉดเท่านั้น รวมทั้งสีเปลือกตา สีแก้มและสีของริมฝีปาก ซึ่งการเลือกเฉดสีที่ว่างกว่าสีผิวเพียงเล็กน้อยจะช่วยปรับสีผิวหน้าให้ดูสว่างขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่สว่างจนหลอกตา ดังนั้นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงคือการเลือกเฉดสีที่สว่างกว่าสีผิวจริงหลายเฉดนั่นเอง

5.โทนสีแต่งหน้าเลือกให้เข้ากับชุดเจ้าสาว

เคล็ดลับสุดท้ายสำหรับการแต่งหน้าและทำผมเจ้าสาว คือการเลือกโทนสีของการแต่งหน้าให้เข้ากับชุดแต่งงาน จะช่วยให้การแต่งหน้าและทำผมเจ้าสาวดูสวยสง่าและสมบูรณ์แบบที่สุดนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเคล็ดลับและวิธีแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวให้สวยสง่างามในวันมงคลสมรส ไม่ยากอย่างที่เจ้าสาวส่วนใหญ่คิดเอาไว้เลยใช่หรือไม่ ดังนั้นการเรียนรู้เคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ จะช่วยให้เจ้าสาวไม่พลาดความสวยเด่นและสง่างามที่สุดในงานมงคลสมรสที่สาว ๆ ทุกคนรอคอย

อ่านข้อมูลน่าสนใจเพิ่มเติม แต่งหน้าเจ้าสาว
วิธีแต่งหน้าเจ้าสาว โดย สถาบัน MTi : youtube.com
เทคนิคแต่งหน้าเจ้าสาว ให้มีออร่า โดย เครื่องอาง MAC : happywedding.life

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับข้อมูลแต่งหน้าเจ้าสาวที่ออมนำมาฝากทุกคน อย่างน้อยก็พอจะเป็นรายละเอียดเบื้องต้นสำหรับวันสำคัญของหลายๆท่านเนอะ

ลองดูโทนสีแต่งหน้าเจ้าสาวที่ออมลองแต่งลูกค้าหลายๆท่านดูก่อนก็ได้ค่ะ เผื่อว่าจะเป็นตัวอย่างให้เจ้าสาวในอนาคต อิอิ คลิ๊กดูได้เลยค่าา >> แต่งหน้าเจ้าสาว

ปล. ขอบคุณรูปภาพสวยๆจากช่างภาพฝีมือเยี่ยม คุณ BirdEyeView ค่ะ

**ขอบคุณภาพผลงานของช่างแต่งหน้า และช่างภาพเจ้าของผลงานนะคะ ออมขออนุญาตนำภาพสวยๆนี้มาเขียนในบทความให้ทุกท่านอ่านกันค่ะ (ที่มาภาพจาก google.co.th)

Sharing
หมวดหมู่: บทความการแต่งหน้า