รีวิวจากใจเจ้าสาว 3 ท่าน ถึง ออม TanatBeautist ช่างแต่งหน้า ในราคาที่ต้องแปลกใจ!

(บทความสัมภาษณ์เจ้าสาว 3 ท่านถึงการแต่งหน้าเจ้าสาว ของ ออม TanatBeautist จากเวป Happy Wedding.life)

คำพูดจากเจ้าสาวรุ่นพี่ถึง 3 ท่านที่ยืนยันตรงกันว่า ฝีมือการแต่งหน้าเจ้าสาวของ คุณออม TanatBeautist สวยคุ้มค่าเกินราคา แบบไม่คิดมาก่อนว่าตัวเองจะสวยขนาดนี้

แถมเจ้าสาวทั้ง 3 ท่าน ยังมาพร้อมกับคำแนะนำดีๆ ในการเลือกช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง มาฝากว่าที่เจ้าสาวของ Happy Wedding.life กันในบทความด้านล่างนี้ด้วยค่ะ

 

“พอเห็นฝีมือพี่เค้าแล้ว จะคิดแพงกว่านี้เท่านึงก็ยังได้นะ”

 

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist

 

คุณแนท

 

“อย่าขี้งกเลยค่ะเรื่องช่างแต่งหน้า เพราะถ้าพลาดแล้วมันแก้ไขอะไรไม่ได้”

 

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณแนท_001

มาเจอ ออม TanatBeautist ได้ยังไงคะ?

จริงๆ แนทรู้จักพี่ออมอยู่แล้วค่ะ เพราะว่าแนทขายของนำเข้าจากญี่ปุ่นแล้วแกเป็นลูกค้าแนทน่ะค่ะ ก็เป็นเฟรนด์กันในเฟซบุ๊คแล้วก็เห็นว่าพี่เค้าเป็นช่างแต่งหน้าเจ้าสาว แต่งสวยมากด้วย

ตอนนั้นก็บอกพี่เค้าไว้เลยว่า ถ้าได้แต่งงานจะให้พี่เค้ามาแต่งหน้าเจ้าสาวให้แน่นอน

แนทไม่ชอบขาวๆ วอกๆ แก้มชมพูอะ มันดูไม่ใช่ตัวเราเลย

แต่พอแต่งงานจริงๆ แนทไปได้แพคเกจของเวดดิ้งสตูดิโอค่ะ แล้วเค้ามีช่างแต่งหน้าเจ้าสาวแถมมาให้ด้วย ซึ่งตอนแรก แนทกะว่าจะไม่เอานะ แต่พอดีใช้บัตเจตกะชุดแต่งงานมากเกินไปหน่อย เกิดความงกค่ะ

งานเช้าก็เลยใช้ช่างจากสตูดิโอมาแต่งให้ เพราะเห็นว่ามันแปบเดียว แล้วงานเย็นชุดเราอลังการกว่าก็ให้พี่ออมมาแต่งเฉพาะช่วงเย็น

แต่บอกเลยว่าพลาดมากๆ คือถูกกว่าพี่ออมแค่ 3,000 แต่ฝีมือต่างกันอย่างกับเป็นเด็กฝึกหัดเลย

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณแนท_003 

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณแนท_002

รู้สึกว่าช่างอีกท่านแตกต่างกับคุณออม ตั้งแต่ตอนแต่งเสร็จหรือว่ามารู้ตอนเห็นรูปทีหลังคะ?

ตอนแต่งหน้าเสร็จไม่รู้ค่ะ แค่สัมผัสได้ว่าเค้าดูรีบ เหมือนจะวิ่งไปงานอื่นต่ออีก แต่แนทก็ไม่ได้คิดมาก เพราะมันใช้เวลาไม่นานกับพิธีเช้า ก็รีบแต่งหน้าแต่งตัวแล้วลงงานมา

แต่พอช่างภาพส่งรูปมาให้ก่อนแต่งตัวงานเย็น แนทโมโหเลย รองพื้นคือลงผิดเบอร์ ออกเหลืองแล้วก็คล้ำเหมือนคนโดนของ แขนยังขาวกว่าหน้าอีกค่ะ แล้วก็เงาเป็นกลิตเตอร์ไปหมดทั้งหน้า

 

“พี่ออมบอกไม่ต้องกลัว พี่อยู่นี่แล้ว”

 

คนที่แนทโมโหที่สุดคือตัวเองค่ะ ไม่น่าขี้งกกับเรื่องแบบนี้ เพราะมันจะติดอยู่ในทุกภาพที่เราถ่าย แล้วก็ต้องวนมาเห็นอยู่ทุกๆ ปี คือได้แต่ปลอบใจตัวเองว่า อย่างน้อยงานเย็นก็มีพี่ออม tanat beautist ทุกอย่างจะต้องผ่านไปด้วยดี

เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าพี่เค้ามืออาชีพแค่ไหน และของที่เค้าใช้แต่ละอย่าง ไฮเอนด์แทบทั้งนั้น ใส่มาเป็นถังๆ เลยค่ะ เรียกว่าทั้งห้องแต่งตัวรวมกันมูลค่าหลายแสนแน่ๆ

อีกอย่างที่ประทับใจคือ วีคก่อนแต่งงานแนทไปเที่ยวทะเลมา แล้วแพ้น้ำ ผื่นขึ้นเต็มหลังเลย ซึ่งชุดแต่งงานที่เลือกไว้ดันเป็นแบบโชว์หลังด้วย แต่พี่ออมก็ช่วยจัดการให้ได้ค่ะ

โห แล้วลงตัวได้เหรอคะแบบนั้น?

แนทก็กังวลอยู่ค่ะ ไปเตรียมหาซื้อครีมลงตัวให้ผิวเนียนๆ มา ตอนเช้าก็ใช้นะ แต่อย่างที่บอกว่า มันไม่เวิร์กตั้งแต่ช่างแต่งหน้าละ แล้วพอเห็นยี่ห้อที่พี่ออมเตรียมไว้ให้เรา ก็รีบเก็บของตัวเองลงกระเป๋าเลยค่ะ (หัวเราะ)

ลองดูในรูปได้เลย ผิวเนียนมากเหมือนไม่มีรอยอะไรมาก่อนเลย ตอนแรกยังคิดอยู่นะว่าไฟในงานแต่งเราเยอะมาก แรงมาก จะเห็นรึเปล่า แต่ปรากฎว่ากริบจริง เป๊ะจริง เพื่อนยังชมเลยว่าผิวเนียนจัง

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณแนท_004

 

“เพื่อนเราที่แต่งงานไปก่อน จ้างช่างแพงกว่านี้เยอะ ยังบอกเลยว่า พี่ออมแต่งหน้าดีกว่างานเค้าอีก”

 

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณแนท_005

พี่ออมเตรียม accessories มาให้แมตช์กับชุดแนทด้วยนะคะ แกมีแอบสืบจากในเฟซนี่แหละว่าธีมงานเป็นยังไง ชุดเป็นยังไง มีมาถามบ้างเป็นระยะ แต่รู้เยอะกว่าที่แนทส่งให้อีก (หัวเราะ)

ทุกคนบอกว่าสวยมาก เหมือนเจ้าหญิงเลย ยิ่งแขกที่มางานเช้าด้วยก็จะยิ่งเห็นความแตกต่างชัดเลยค่ะ คนชมกันใหญ่ พี่สาวยังบอกว่า เออ! นี่แหละ แต่งหน้าเจ้าสาว มันควรจะออกมาเป็นแบบนี้

ใช้เวลาแต่งหน้านานมั้ยคะ?

น่าจะเริ่มประมาณบ่าย 2.30 มั้งคะ ตอนนั้นแนทนอนเล่นกำลังหลับเพลินๆค่ะ ชิวมาก (หัวเราะ) แต่งเสร็จก่อนเวลาแล้วแนทก็ค่อยลงไปงานประมาณ 6 โมงพอดี

แต่มันเร็วมากนะ แนทไม่รู้สึกเลยว่านาน เพราะพี่ออมคุยสนุก แล้วเราสัมผัสได้ว่าเค้าประณีต ค่อยๆ บำรุง ค่อยๆ นวด ค่อยๆ ลงผิวให้เรา ต่างกับงานเช้ามากจริงๆ

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณแนท_006

 

“คุ้มค่าเงินทุกบาทจริงๆ พูดเลยว่าวันคลอดลูกก็จะเรียกพี่ออมมาแต่งหน้าให้ค่ะ”

 

ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย คือดูต่างจากที่เราแต่งเองปกติไปเลย เป็นวันที่รู้สึกว่าตัวเองสวยมากกกกก (หัวเราะ)

ได้ตามสไตล์ที่เราชอบทั้งหน้า ทั้งผม อ้อ! ทีมช่างผมของพี่ออมก็โปรมากค่ะ ทุกคนรู้หน้าที่ตัวเอง มาถึงก็จัดของจัดที่ทางกันเรียบร้อย เราแค่นั่งนิ่งๆ ให้เค้าจัดการเลย

แนะนำว่าที่เจ้าสาว

อย่างกเด็ดขาดนะคะ ต้องเลือกช่างแต่งหน้าที่เป็นมืออาชีพ มีความรับผิดชอบ เพราะวันนั้นมันมีหลายเรื่องให้คุณกังวลมากพออยู่แล้ว

การมีช่างแต่งหน้าเจ้าสาวดีๆ ที่เราไว้ใจได้ จะทำให้เรามั่นใจ และเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดอย่างที่หวังไว้จริงๆค่ะ

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณแนท_007

 

 

คุณพีช

 

“เราว่าเค้าน่าจะอัพราคาได้เท่าช่างเซเลบเลยนะคะ”

 

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณพีช_001

ทำไมถึงเลือก tanat beautist มาเป็นช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคะ?

ชอบที่เค้าแต่งได้หลายแนวค่ะ

เพราะเราก็หาข้อมูลเยอะเหมือนกัน ช่างแต่งหน้าส่วนใหญ่จะแต่งแต่สไตล์เดิมๆ แนวเดิมๆ ทำให้เจ้าสาวหน้าออกมาเหมือนๆ กันไปหมด

แต่เราอยากได้สไตล์ที่เป็นตัวเราเอง ไม่เหมือนใคร ก็รู้สึกว่า tanat beautist นี่แหละ น่าจะตอบโจทย์เราได้ดีที่สุด

 

“รีบเช็คราคากับคิวก่อนเลย กลัวจะพลาด”

 

โชคดีที่ได้คิวพี่ออม มาทั้งงานเช้างานเย็น อาจจะเพราะมีเวลาเตรียมงานนานมั้งคะ พอได้คุยก็รู้สึกเลยว่า พี่ออมเค้าใส่ใจกับเรามาก ไม่ใช่แค่บอกราคากับเวลาแล้วก็จบ แต่ถามไถ่และให้คำปรึกษา ตั้งแต่เรื่องช่างภาพไปจนถึงเรื่องชุด

คือเอาจริงๆ พีชก็ถามไปงั้นๆแหละค่ะ ไม่คิดว่าเค้าจะช่วยหาให้เราจริงๆ แต่เค้าแนะนำให้อย่างจริงจังพร้อมเบอร์ติดต่อ ราคาอะไรเสร็จสรรพ (ยิ้ม) เหมือนเค้าไม่ได้มองเราเป็นแค่ลูกค้าคนหนึ่ง แต่เป็นน้อง เป็นเพื่อน และอยากช่วยเราจริงๆ

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณพีช_007

วันจริงทุกอย่างเป็นไปอย่างที่คิดไว้มั้ยคะ?

พี่ออมมาเร็วกว่าที่คิดไว้ค่ะ (หัวเราะ) งานเช้าฤกษ์เริ่มพิธีคือ 7 โมง พี่ออมแกก็เผื่อเวลา เพราะสถานที่จัดงานเค้าให้เข้าตี 4 ก็กลัวว่าไปแต่งตัวที่โน่นคงไม่ทัน

นัดกันไว้ตี 3 พี่แกมาก่อนพีชตื่นอีก คือพีชจะให้ช่วยแต่งทั้งคุณพ่อคุณแม่แล้วก็เจ้าบ่าวด้วย มืออาชีพมากค่ะ มาถึงจัดการเซ็ตของ เซ็ตไฟ พร้อมเลย

ตอนแต่งหน้าก็ชิวมากนะคะ แต่งไปเล่นไป แต่ทำงานเร็วมาก เผลอแป๊บๆ ใส่คอนแทค ลงผิว ลงตัวแล้ว

ที่ประทับใจเป็นพิเศษคือ ชุดไทยของพีชเป็นแบบเย็บสด แต่ทางร้านชุดไม่ได้บอกพีชมาก่อน พี่ออมก็มีคนในทีมที่เย็บสดชุดให้ได้ด้วย คือโชคดีมากที่เค้าทำได้ ไม่งั้นก็ไม่รู้จะออกมาเป็นยังไง

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณพีช_002

แล้วงานเย็นล่ะคะ สวยเหมือนงานเช้ามั้ย?

ขอให้พี่ออมเปลี่ยนลุคค่ะ งานเช้าจะเป็นสวยคมๆให้เข้ากับชุดไทย แต่งานเย็นขอสวยซอฟท์ๆ หวานๆ เป็นเจ้าหญิง ออกมาสวยมากกกก ไม่อยากล้างหน้าเลย เสียดาย (หัวเราะ)

เพื่อนชมกันเยอะมากๆ ทั้งงานเช้างานเย็น พีชยังคิดอยู่เลยค่ะว่าพี่เค้าคิดราคาถูกจัง

ติดแน่นทนนานมากๆ อย่างงานเช้าก็ร้อนนะคะ มีเหงื่อ แต่เมคอัพไม่หลุดเลย ส่วนงานเย็น พีชมีอัฟเตอร์ปาร์ตี้ต่อ เมาหลับไปไม่ได้อาบน้ำล้างหน้า ตื่นมาตอนเช้ายังสวยเป๊ะเหมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ เลยอะ

 

“ฝีมือเทียบเท่าช่างเซเลบเลยนะ”

 

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณพีช_003

ราคาสบายกระเป๋ามาก แถมให้คำแนะนำดีๆเพียบ ช่วยคิดให้ตลอดว่า ชุดแบบนี้ หน้าผมน่าจะแบบไหน ส่งมาให้ดูว่าพีชชอบมั้ย แล้วก็บอกให้นอนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ส่งลิสต์ที่ต้องทำกับห้ามทำมาให้เลย เหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่าค่ะ

ถามรายละเอียดกันจนเรียบร้อย ถึงวันงานแทบไม่ต้องสงสัยแล้วว่าเค้าจะแต่งออกมาเป็นยังไง คุยกันไว้แบบไหนก็ได้แบบนั้นเลยจริงๆ

พอลงงานมานี่เราเชิดเหมือนเป็นดาราเลย ขนาดเจ้าบ่าวที่ปกติไม่ค่อยพูด ยังชมเลยว่าสวย น่ารัก (หัวเราะ) เพราะปกติเราไม่ค่อยแต่งหน้า แล้วก็ไม่ใช่คนสวยอะไร

นี่คิดในใจว่า ถ้ามีเงินจะจ้างพี่ออมมาแต่งให้ทุกวันเลย

แนะนำว่าที่เจ้าสาว

ให้ดูรูปเราได้เลยค่ะ ว่าสวยแค่ไหน ถ้ามีเพื่อนมาถาม ก็จะแนะนำพี่ออม tanat beautist นี่แหละ เพราะเราก็อยากให้เพื่อนได้ของดีในราคาไม่แพงอยู่แล้ว

ยิ่งเป็นวันแต่งงานมันคือครั้งเดียวในชีวิต ถ้าพลาดก็ย้อนกลับไปไม่ได้แล้วจริงๆ

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณพีช_006 

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณพีช_005

 

 

คุณจอย

 

“จ่ายราคาหลักพัน แต่สวยหลักล้าน”

 

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณจอย_001

เริ่มมองหาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวก่อนวันงานประมาณกี่เดือนคะ?

จอง tanat beautist ไว้ตั้งแต่สิงหามั้งคะ แต่งเดือนมกราคมนะ เจอในพันทิพว่าเป็นช่างแต่งหน้า 20 อันดับยอดฮิตประจำปี 2017 ก็ไล่มาตั้งแต่น้องฉัตร ครูเคท แล้วก็มีคุณออม tanat beautist ด้วยค่ะ เค้าใส่ราคาไว้ให้ด้วย ก็ลองดูหลายๆเจ้า แล้วก็ตามไปดูผลงานต่อในเฟซบุ๊ค

คือเอาจริงๆ จอยก็ดูไม่เป็นหรอกค่ะ แต่ชอบโทนสีที่ดูธรรมชาติ ออกหวานๆ แก้มชมพูระเรื่อ แล้วก็มาถูกใจของ tanat beautist นี่แหละ เลยติดต่อไป คุยกันแป๊บเดียวก็จองเลย

 

“ถามอะไรก็ตอบเคลียร์ทุกอย่าง”

 

บางอย่างไม่ต้องถามเค้าก็ให้คำตอบเรามาครบแล้วค่ะ เทียบกับช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคนอื่นต้องคอยจี้ ไล่ถามทุกรายละเอียดว่ารวมอะไรให้บ้าง

คือ คุณออมเค้าจริงใจมาก ดูเอาใจใส่ รู้สึกว่าอยากได้เค้ามาอยู่ในวันสำคัญของเรา

ตอนเช็คคิวแล้ว คุณออมบอกว่าว่างนี่แทบกรี๊ด คือดีใจมากๆ เพราะหวังไว้เป็นอันดับหนึ่งเลยว่าอยากได้คนนี้เป็นช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ทั้งถูกใจสไตล์ ทั้งถูกใจราคา

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณจอย_002

แสดงว่ามีสไตล์การแต่งหน้าที่อยากได้อยู่ในใจแล้ว?

ไม่ได้ฟิกซ์ขนาดนั้นค่ะ ปกติจอยแต่งหน้าเองนะ แต่ก็จะแต่งเข้มไปเลย คิ้วเป็นคิ้ว ปากเป็นปาก แก้มแดง ซึ่งแฟนก็ไม่ชอบค่ะ (หัวเราะ)

เลยรีเควสท์ไปแค่ว่าขอสวยใสซอฟท์ๆ หวานๆ แต่ไม่เอาหน้าขาวๆ เป็นสาวเกาหลีอะไรแบบนั้น ซึ่งส่วนใหญ่จะให้คุณออมเลือกให้แทบทั้งหมดเลยค่ะ ทั้งเมคอัพ ทั้งผม

ทีม tanat beautist จะมีช่างผมแยกมาด้วยเลย ก็ช่วยกันดีไซน์ส่งแบบมาให้จอยดูเรื่อยๆ ว่าชอบแบบไหน ไม่ชอบแบบไหน

 

“คาดหวังไว้ยังไง ก็ได้ตามนั้นทุกอย่าง”

 

ลงงานมาเจอเจ้าบ่าว เค้าพูดเลยว่า ‘เออ! แต่งให้ได้อย่างงี้ทุกวันเลยได้มั้ย’ (หัวเราะ) ผิวเป็นผิว ตาหวาน ปากอ่อน สวยใส เป็นธรรมชาติสุดๆ คือเข้าใจเลยว่า แต่งหน้าให้เหมือนไม่แต่งนี่ต้องละเอียดมากๆ

เรานัดกันตั้งแต่ตี 2.30 เพราะให้คุณออมดูแลทั้งบ่าวสาวและญาติๆ คุณออมก็มาพร้อมกับทีม tanat beautist ที่ alert สุดๆ ไม่ดูง่วงดูเพลียเลย

แถมช่วยทำให้เราสบายใจ คลายเครียดไปด้วย เพราะคืนก่อนนี่เครียดมาก เป็นห่วงหลายอย่าง เค้าก็มาชวนเต้น คุยให้หัวเราะ สบายใจหายกังวลไปเลย

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณจอย_003

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณจอย_004

ฟีดแบกจากแขกคนอื่นๆ ว่ายังไงกันบ้างคะ?

คนชมเยอะมากกกก ราคาหลักพันแต่สวยหลักล้านเลยค่ะ แล้วเราเห็นเครื่องสำอางแต่ละอย่างที่เค้าใช้อะ บอกเลยว่าบางอย่างเรายังไม่กล้าซื้อ ลงทุนหนักมาก

สัมผัสได้ว่า คุณออมเค้ารักในอาชีพเค้าจริงๆ เพราะช่างแต่งหน้าคนอื่นที่เคยเห็นบางทีเค้าจะโยนๆ ของใช่มั้ยคะ แต่ของในกระเป๋าคุณออมทุกใบ เค้าจะเรียงไว้อย่างเป็นระเบียบ จัดของเรียบร้อย แยกสี แยกชั้น ดูแลอย่างดี ไม่เลอะเทอะ หรือสกปรกเลย

 

“ทำให้เห็นว่าเค้าใส่ใจในอาชีพตัวเองขนาดไหน”

 

จอยจ้างช่างแต่งหน้าสำหรับญาติเพิ่มด้วยค่ะ คุณออมก็พากันมาเป็นทีมเลย เยอะมาก ต่างคนต่างแต่ง ไม่มีการรีบๆ ทำให้เสร็จๆ ทุกคนชมกันหมด

แอบๆ แซวเหมือนกันว่า ฝีมือขนาดนี้แล้วอีกหน่อยคงสู้ราคาไม่ไหว แต่คุณออมบอกว่า tanat beautist ไม่ขึ้นราคาเยอะแน่ๆ ค่ะ เพราะเข้าใจเจ้าสาว แล้วก็อยากให้สวยที่สุดกันทุกคน (ยิ้ม)

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณจอย_005

แนะนำว่าที่เจ้าสาว

รีบจองช่างแต่งหน้าแต่เนิ่นๆ นะคะ แล้วเวลาช่างแต่งหน้าแนะนำ หรือเตือนอะไร ให้ฟังเค้า เพราะเค้าเป็นมืออาชีพที่สุด

อีกอย่างก็คือ ความสวยไม่ใช่ความขาวอะค่ะ แต่สวยในแบบที่เป็นตัวคุณเอง จอยว่านั่นแหละ คือสิ่งที่เจ้าบ่าวเค้าอยากเห็นนะ

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - คุณจอย_006

 

สัมภาษณ์คุณออม

 

ได้ฟังเจ้าสาวรุ่นพี่มาช่วยกันยืนยันฝีมือของ tanat beautist กันไปแล้ว อยากให้มาฟังเบื้องหลังความทุ่มเทของช่างแต่งหน้าเจ้าสาว คุณออม ที่มาพร้อมเทคนิคดีๆ ที่จะทำให้คุณสวยที่สุดในวันสำคัญของชีวิตไปพร้อมๆกันค่ะ

อยากให้เล่าวิธีการทำงานของ tanat beautist ให้ฟังหน่อยค่ะ?

ออมมักจะถามก่อนค่ะว่า เจ้าสาวชอบแบบไหน ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะติดอยู่กับความเกาหลี หมวยตาโต เน้นขาวๆ แต่ถ้าดูแล้วมันไม่น่าจะเหมาะกับเค้า ก็จะบอกกันตรงๆ

เพราะบางทีโครงหน้า รูปทรงดวงตาเค้ามันแต่งอีกแบบจะสวยกว่า ออมก็จะแนะนำดูก่อน แล้วก็จะแมตช์เมคอัพ ทรงผม ให้เข้ากับชุดแต่งงาน ธีมงาน รวมไปถึงสถานที่ด้วย

เพราะส่วนประกอบที่ดูเหมือนไม่เกี่ยวกันเลยนี้ จะต้องมาอยู่รายล้อมเจ้าสาวของเรา และหน้าที่ของเรา คือการทำให้ผู้หญิงคนนี้ โดดเด่นที่สุดในงาน

 

“ถามกระทั่งว่า ไฟในงานสีอะไรคะ”

 

เจ้าสาวบางคนตกใจค่ะ ว่าทำไมช่างแต่งให้เข้มจัง แต่พอเอาไฟส้มส่องให้ดูก็จะรู้เลยว่า มันไม่ค่อยเห็นอะไรเลย (ยิ้ม)

ตอนคุยกับเจ้าสาว ออมก็จะถามรายละเอียดในงานแต่งงานเยอะมาก ทั้งเก็บข้อมูล แล้วก็ทำความรู้จักกับเจ้าสาวไปในตัว เพื่อที่จะดีไซน์เมคอัพและทรงผมให้ออกมาเป็นตัวเค้ามากที่สุด

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - เบื้องหลัง การทำงาน_001

tanat beautist ไม่วิ่งงานด้วยค่ะ คิวเช้า 1 งาน คิวเย็น 1 งานเท่านั้น เพราะเราอยาก concentrate กับเจ้าสาวให้มากที่สุด

เรารู้ว่า เจ้าสาวเค้ามีความกังวลกับเรื่องนู่นนี่มากพออยู่แล้ว เราไม่อยากไปเพิ่มความเครียดให้กับเค้าอีก เลยอยากให้ทำทุกงานให้สุดฝีมือ เพื่อให้เค้าสบายใจที่สุด และสวยที่สุด ในวันแต่งงานของเค้า

 

“เมื่อไหร่ที่มั่นใจในตัวเอง นั่นแหละ โมเมนต์ที่ผู้หญิงจะสวยที่สุด”

 

เจ้าสาวบางคนต้องตามใจผู้ใหญ่ ทั้งสถานที่ อาหาร แขก หรือแม้แต่ชุดแต่งงาน จนแทบจะไม่ได้เลือกอะไรเลยในงานแต่งงานของตัวเอง

ช่างแต่งหน้า เป็นแค่สิ่งเดียวที่เจ้าสาวได้เลือกตามใจ ออมเลยถือว่าเป็นหน้าที่ที่สำคัญมาก เพราะนั่นคือ ความไว้วางใจ และโอกาสที่เจ้าสาวมอบให้ออมได้ดูแล ให้เค้ามั่นใจในสไตล์ที่เหมาะกับเค้าที่สุด

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - เบื้องหลัง การทำงาน_002 

รีวิว แต่งหน้าเจ้าสาว ออม TanatBeautist - เบื้องหลัง การทำงาน_003

 

“สิ่งที่คุณได้ มากกว่าราคาที่คุณจ่ายเสมอค่ะ”

 

จัดว่าเป็นช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่มีความเป็นมืออาชีพ และรักในงานของตัวเองสูงมากๆ

แค่ได้เห็นภาพจากเจ้าสาวรุ่นพี่ที่มารีวิวให้ทั้ง 3 ท่าน ก็แทบจะไม่ต้องบรรยายถึงฝีมือเพิ่มเติมให้เสียเวลาอ่านกันอีกแล้ว

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวฝีมือดี ราคาน่ารัก รีบเช็คคิวกับคุณออม tanat beautist ด่วนๆ เลยนะคะ

เพราะคุณออม tanat beautist รับคิวงานรอบละ 1 คิวเท่านั้นค่ะ!

 

คลิ๊กดูรูปเพิ่ม

ที่ลิ้งค์ด้านล่าง

↓ ↓ ↓

ผลงานแต่งหน้าเจ้าสาว

 

สวัสดีค่าาา ออม TanatBeautist

 

? Line: @TanatBeautist
?? แฟนเพจ Facebook: TanatBeautist
? กล่องข้อความ Facebook: Inbox
? โทร: 092-592-6242

 

คลิ๊กที่รูปข้างล่าง

เพื่อเลือกคุยกับออมได้เลยค่ะ

TEL-link

 

Sharing
หมวดหมู่: Blog แต่งหน้า